มีใครเคยท้องแข็งหรือท้องปั้นเป็นก้อนไหมคะ

ท้องปั้นแข็งเป็นก้อนระหว่างใต้สะดือทุกทีวันละ1-2รอบท้องได้4เดือนกว่าๆ คืนนี้รู้สึกท้องปั้นแข็งเป็นก้อนทุก30วินาทีแบบนี้อันตรายไหมคะปั้นแข็งเป็นก้อนแล้วก็คลายไปแล้วก็ปั้นแข็งอีกแบบนี้หลายครั้งมากค่ะ...แบบนี้เสี่ยงอะไรมั้ยคะมาแชร์หน่อยค่ะ...กังวลมาก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

4เดือนไม่ควรท้องแข็งนะคะ ท้องแข็งคือมดลูกบีบตัวไปหาหมอค่ะแม่

2y ago

4เดือนน้องยังไม่โก่งตัวนะคะแม่ รอบหน้าไปหาหมออย่าลืมแจ้งหมอนะคะ