32วีค 4วัน

ท้องปั้นแข็งเปนบางจุดบางทีปั้นทั่วท้องแข็งสักพักคลายออกทั้งวันจะปั้นแข็งแร้วก้อหายอาการแบบนี้ปกติไหมคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะ สรุปไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกเปิด1เซน ได้แอดมินและฉีดยาขยายปอดลูกแชะกินยาระงับคลอด แม่สังเกตให้ดีๆนะคะ ถ้ามันปวดหนักขึ้นแบบ ทั้งแข็งปั้นและปวด ให้รีบไปหาหมอเลยคะ ไม่งั้นเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดคะ

4mo ago

ขอบคุนคะกังวลเหมือนกันปั้นแข็งสักพักหายแต่มีอาการทั้งวันแต่ไม่ปวดท้อง

ปวดท้องไหมคะ

4mo ago

ไม่ปวดคะแค่ท้องปั้นแข็งทั้งวันเปนๆหายๆ