คลอดแร้วคับ น้องไตเติ้ล

ท้องปั้นแข็งบ่อยมากเลยโดนผ่าค่ะดีใจจนนำ้ตาไหลเห็นลูกร้องหายเจ็บเลยจ้า37+3

คลอดแร้วคับ น้องไตเติ้ล
25 ตอบกลับ

เราก็ท้องแข็งบ่อย ไม่มีอาการอย่างอื่น 37+3 แข็งมาเป็นอาทิตแล้ว ควรไปหาหมอดีไหม

ดีใจด้วยค่ะคุณแม่. บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยเหมือนกัน แถมมีมูกออกด้วย. 35+4เองค่ะ

บ้านนี้ก้ท้องแข็งบ่อย ท้องแข็งแล้วเจ็บที่ท้องน้อยใกล้ยังค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

พี่คนกำลังตั้งภรรค์กินผักกากดองได้ไหมคะ

ท้องปั้นแข็งบ่อยมีอาการปวดท้องด้วยไหมค่ะ

อาการเปนไงคะคุนแม่เล่าหั้ยฟังได้ไหมค่ะ..

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้39+1ยังเงียบเลย

ยินดีด้วยค่ะน่ารักจัง

แข็งแล้วปวดไหมคะแม่