ขอสอบถามแม่ๆๆหน่อยจร้า

ท้องปั้นแข็งบ่อย เป็นสัญญาณเตือนใกล้คลอดไหมค่ะ แต่ยังไม่มีมูกเลือด ท้องปั้นแข็งตั้งแต่เมื่อคืนแล้วค่ะแล้วตอนนี้ปั้นบ่อย 1 ชั่วโมงปั้นอยู่ประมาณ3-4รอบค่ะแล้วปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนแบบนี้เราควรไปหาหมอไหมค่ะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆๆหน่อยค่ะ ท้องคนแรกไม่มีอาการแบบนี้เลยค่ะ ขอบคุณค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สม่ำเสมอไปหาหมอค่ะ ถ้าอายุครรภ์ไม่เกิน 37-38 สัปดาห์ แต่ถ้าเกินแล้วแข็งทุก 10-5 นาทีค่อยไปคลอด