ท้องได้ 37+4 มีแม่ๆ บ้านไหนเจ็บหน่วงบ้างคะท้องแรก

ท้องปั้นแข็ง เหมือนน้องเอาหัวดัน ปวดหน่วงเจ็บก้น และเจ็บจิมิมากค่ะเดินแทบไม่ไหวพึ่งเป็นได้ 3 วัน แต่ไม่มีน้ำคร่ำแตก ปกติจะไปขายของทุกวัน 3 วันมานี่นอนอย่างเดียวเลยค่ะเจ็บมากๆ จนร้องไห้ #ขอบคุญคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เรา37+3 เจ็บๆเหมือนกันค่ะ ไม่อยากไปไหนแล้วเดินไม่ไหวค่ะ

8mo ago

ขอวันไหนก็ได้ค่ะแม่พร้อมมาก อาการบวมหายไปแล้ว น่าจะเร็วๆ นี้ค่ะ