สอบถามหน่อยค่ะ

ท้องปั้นแข็ง เป็นๆหายๆ นอนพักตื่นขึ้นก็ไม่หาย เป็นพักๆแล้วค่ะ มีอาการเจ็บท้องร่วมด้วยหน่อยๆแต่ทนได้ แบบนี้ไป รพ. เลยมั้ยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กี่วิคคะ ถ้าใกล้คลอดแนะนำดูตามรุปที่แนบไปนะคะ

1y ago

สู้ๆ คะ ใกล้เข้ามามากแล้ว😊😊