ท้องแข็งทุก5-10นาที มีปวดหน่วงท้องน้อยร่วมด้วย เป็นทั้งตอนนั่งและนอนเป็นถี่ไม่หายขาดควรไปหาหมอมั้ยคะ 37+3w

ท้องปั้นแข็ง เป็นบ่อย

2 ตอบกลับ

ไปได้เลยค่ะถ้าเจ็บถี่3-5นาที หลายชม.ติดต่อกันยังไม่หาย 37Wแล้วสามารถคลอดได้แล้วค่ะ บ้านนี้ก็เจ็บตอน37Wพอดีเป้ะๆ

หาหมอเลยค่ะใกล้แล้วว