ตั้งครรภ์38สัปดาห์ ท้องปั้นแข็ง

ท้องปั้นแข็ง นาน1นาที รู้สึกปวดจากหลังมาหาท้องน้อยไม่มาก ปวดแค่เวลาท้องปั้นแข็ง อาการอื่นไม่มีขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อย ใกล้คลอดมั้ย แม่กังวล#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตั้งครรภ์38สัปดาห์ ท้องปั้นแข็ง
1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะแม่