ท้องแข็ง

ท้องปั้นแข็ง ทุก 4-5 นาที ตัวอย่างเช่น.. ?16.40 แข็ง 16.41 คลาย ?16.46 แข็ง 16.47 คลาย แบบนี้คือเจ็บเตือนใช่มั้ยค่ะ❓❓❓ เพราะใม่มีอาการอื่นร่วมด้วยอ่ะค่ะ ไม่มีเจ็บท้อง ไม่มีมูกใส ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน แม่ท้องได้ 37+6 วีค แล้วค่ะ ???

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่ แต่ไปหาหมอดูก่อนดีกว่านะค่ะ

ไปหาหมอเรยจ้า