ท้องปั้นเเข็งบ่อยจะเป็นสัญญาณเตือนมั้ย

ท้องปั้นเเข็งบ่อยมากหายใจไม่ค่อยออก ท้องได้ 8 เดือนเศษ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

บ่อยขนาดไหนคะคุณแม่ ถ้าทุก5-10นาทีควรรีบไปพบคุณหมอนะคะ ลองจับเวลาดูค่ะ