ท้องเป้นปั้นบ่อยๆ

ท้องปั้นเป้นก้อนบ่อยๆอันตรายมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งมีหลายสาเหตุเลยค่ะคุณแม่ ดูอาการอื่นร่วมด้วยนะคะ ทางที่ดีปรึกษาคุณหมอค่ะ บ้านนี้ไม่รู้ว่าท้องแข็งเป็นยังไง วันก่อนมีเลือดออก รีบไปพบแพทย์ พบว่าเกิดจากท้องแข็งสาเหตุมดลูกบีบตัว แล้วปากมดลูกเผยอ เลือดเลยไหล เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ หมอเลยให้ทานยานอนดูอาการ แล้วหมอจะคอยจับจำนวนครั้งในการแข็งของท้อง เกือบได้แอดมิดเลยค่ะคุณแม่