ท้องปั้น

ท้องปั้นเป็นเเบบไหนค่ะ มีอาการยังใง ท้องเเรกค่ะยังไม่ค่อยเข้าใจ ??

2 ตอบกลับ

ท้องปั้นคือท้องจะแข็งทั่วท้อง ถ้าใกล้คลอดจะเปนบ่อยทุกๆ5-10นาที ถ้าท้องแข็งจุดใดจุดหนึ่งคือน้องโก่งตัว ถ้าอายุครรภ์น้อยๆเรียกว่ามดลูกลอยตัวซึ่งเปนอาการปกติ ท้องสองแล้วค่ะ😁😁😁😁😁

5y ago

ขอบ​คุณค่ะเเม่ 🙏

เป็นนูนๆขึ้นมาบริเวณใดบริเวณนึง เกิดขึ้นบ่อยเวลานอนหงายค่ะ แนะนำให้อยู่ในท่าตะแคงซ้ายหรือขวา

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะเเม่🙏