ท้องปั้น

ท้องปั้นบ่อยมากแต่ไม่ทุก5นาทีนะคะและไม่มีอาการอื่นร่วม.อยากทราบว่าจะมีสิทธิ์คลอดเร็วๆไหมคะคุนหมอนัด25นี้คะ.....คุนแม่อยากคลอดแล้วขอคุนหมอเร่งคลอดได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้องแข็งบ่อยเหมือนกันแข็งแบบนี้มาหลายอาทิตย์แล้วไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย ส่วนเร่งคลอดต้องถามคุณหมอดูค่ะ แล้วแต่รพ.