ใกล้คลอด

ท้องปั้นบ่อยมาก ถี่ด้วย จะเป็นอะไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีน้ำเดินรีบไปหาหมอเลยนะค่ะ

5y ago

เคยจะคลอดก่อนกำหนดครั้งหนึ่งมาแล้วค่ะ หมอฉีดยาระงับให้แล้วก็กลับมาบ้าน แต่ช่วงนี้ใกล้คลอดแล้วท้องปั้นบ่อย 1 ชั่วโมงปั้นถี่มาก แต่ไม่มีน้ำเลยเดินค่ะ จะเป็นอันตรายไหมคะ ?

เราว่าควรหาหมอนะค่ะ