กังวลมาก 37+1w

ท้องปั้นบ่อยทุก5-10นาที เจ็บท้องมาเป็นระยะแต่ไม่ถี่ค่ะ เจ็บไปถึงจิมิร้าวไปยังง่ามขา ปวดก้น ปวดหลัง เท้าบวม อธิบายไม่ถูกค่ะ นี้เป็นอาการใกล้คลอดแล้วใช่ไหมค่ะแม่ๆ ท้องแรกยังไม่มีประสบการณ์รบกวนแม่ๆช่วยแนะนำบอกกล่าวหน่อยค่ะ?

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งมากกว่า5ครั้งใน1ชม.เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ควรไปหาหมอค่ะ