37+5วีค ปวดท้องถี่ๆ

ท้องปั้นบ่อย มีปวดถี่ๆค่ะ ปวดเหมือนน้องอยากมาแล้วหรือป่าวอะไรยังไง#ขอคำปรึกษา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกไม่ค่อยรู้อะไรมากค่ะขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

37+5วีค ปวดท้องถี่ๆ
1 ตอบกลับ

ยังไงไปให้หมอตรวจดีไหมคะแม่ แม่บ้านนี้ท้องแรก ต้องผ่าคลอดฉุกเฉินตอน35วีคกว่าๆค่ะ