35+3 วีคอาการแบบนี้ควรทำยังไงคะ

ท้องปั้นท้องแข็งนานๆครั้ง มีน้ำใสๆไหลออกจากช่องคลอด เจ็บหน่วงท้องน้อยเป็นบางครั้ง แบบนี้อัตรายมั้ยคะ ควรไปหาหมอมั้ย แม่บ้านไหนเป็นบ้างแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ