ท้องที่2 33วีค+2วัน

ท้องปั้นถี่ขึ้นหายใจไม่ออกเหมือนโดนบีบคอมากๆ มันไม่ชิน 555 คนเเรกตอนนี้เดือนหน้าจะ2ขวบแล้ว คนนี้กำหนดคลอดเดือนหน้าอีก #ทีมพฤจิกายน

ท้องที่2  33วีค+2วัน
6 ตอบกลับ

บ้านนี้38วีคกับ4วันคะเจ็บเตือนอย่างเดียวคะ

นี้กะ 33+1 week ท้องแข็งมากค่ะนอนกะหายใจลำบาก

33week+2เหมือนกันเลยจ้าา กำหนดคลอด28 พ.ย.

3พ.ย จ้า37 วีคแล้ว อยากแตกแล้วคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

คลอดยังคะ