คลอดแล้ว 35+3วีค คลอดธรรมชาติ ลูกชายน้องไดมอนด์

ท้องปั้นตี4 มาๆหายๆ มีเลือดออก08:30น.มาถึงโรงบาล 9:20 คุณหมอตรวจหมดลูกเปิดแล้ว 8 เซน เซนส์เอกสารต่างๆเสร็จ 10โมง คลอด10:44 น. ตอนนี้น้องอยู่กับคุณหมอ ร่างกายแข็งแรงดี ต้องอยู่กับคุณหมอก่อน24ชม. เพราะน้องคลอดก่อนกำหนด น้ำหนัก 3339 พรุ่งนี้เดี๋ยวมาอัปเดตรูปนะคะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องดีมากๆเลยค่ะแม่ 35+5เอง

3y ago

แต่น้ำนมแม่ยังไม่มาเลยค่ะ