38week ท้องปั้น แต่ไม่มีอาการอื่นๆ ท้องแรก ไม่รู้ว่าจะคลอดหรือยังไงค่ะ

ท้องปั้นตั้งแต่ช่วง37week ปั้นแต่ตอนนอนกลาวคืนพอกลางวันก็หาย แต่ช่วง2วันมานี้เริ่มปั้นกลางวันแต่ไม่มีอาการอื่นที่ทำท่าจะคลอด ไม่แน่ใจว่าควรไปพบแพทย์หรือรออาการอื่นๆค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าปั่นทุกๆ5นาทีหรือปั่นถี่กว่านี้ไปหาหมอเลยคะ จับเวลาดูค่ะถ้าปั่นถี่แล้วนานเปน10'20นาทีคือจะคลอดค่ะตอนเราคลอดก็ท้องปั่นถี่2'3นาที ไปหาหมอได้นอนเร่งคลอดไม่มีอาการปวดค่ะ

ถ้าท้องปั้นขึ้นมาแล้วไม่เจ้บลูกแค่โก่งตัวคะแต่ถ้าท้องปั้นท้องแข้งเจ้บท้องให้ไปหาหมอ