ช่วยบอกทีคะ

ท้องปะมาน3เดือนทำเล็บได้มั้ยคะแล้วย้อมผมได้มั้ยใครรุ้ช่วยบอกทีคะ

26 ตอบกลับ

สารเคมีทั้งนั้นเลยค่ะ งดก่อนได้จะดีกว่านะคะ,, แต่บางร้านที่ทำสีผมออร์แกนิคได้ปลอดภัยก็มีค่ะ ราคาก็จะหลายพันหน่อยค่ะ เก็บเงินช็อปปิ้งของให้เบบี๋ดีกว่าค่ะ ^^

ทำได้คะเราปรึกษาหมอโดยตรงแล้ว ช่วงไตรมาตที่2 ก็ทำได้เลยคะ แต่แค่ครั้ง 2 ครั้งก็พอคะ

เลี่ยงได้จะดีค่ะแม่ ไว้สวยหลังคลอดดีกว่านะ มันเปนสารเคมีทั้งนั้น ไม่แนะนำจ้า

ทำเล็บ ได้แค่เล็บเจล ทำผมได้แต่ทำพวกสีเฮนน่า นอกนั้นห้าม สารเคมีล้วนๆ

ไม่ได้ค่ะ เสี่ยงลูกในท้องจะได้รับสารเคมีด้วย รอคลอดก่อนค่อยสวยเนอะ

ทาเล็บได้แต่ต้องมียี่ห้อ ดีๆหน่อย กลิ่ต้องไม่แรงด้วย สีผมไม่ได้ค่ะ

เป็นสารเคมีทั้งนั้นเลยนะค่ะ...หลีกเลี่ยงได้ควรหลีกเลี่ยงนะค่ะ

ทางนี้ยังไม่กล้าย้อมเลยจ้าเห็นหลายๆคนเตือนเรื่องสารเคมี

ควรเลี่ยงก่อนค่ะ ถึงจะทำเล็บเจลก็ควรจะเลือกร้านดีๆ

บ้านนี้ทำเล็บ​ตั้งแต่​ตั้งครรภ์​จนคลอดเลยค่ะ