หน้าท้องไม่โต

ท้องประมาน6 เดือนแล้วค่ะทำไมหน้าท้องไม่โตเลยคะเป็นเพราะอะไรคะพอจะมีใครรู้มั้ยลูกขาดสารอาหารรึป่าวคะกังวลมากค่ะ🥺

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ 27w ท้องก็แทบไม่ออกเลยค่ะท้อง 2 ด้วย น้ำหนักขึ้นมาแค่ 3 กิโล แต่น้ำหนักลูกและขนาดตัวลูกเป็นไปตามเกณฑ์มาตรฐานจ้า