หน้าท้องไม่โต

ท้องประมาน6 เดือนแล้วค่ะทำไมหน้าท้องไม่โตเลยคะเป็นเพราะอะไรคะพอจะมีใครรู้มั้ยลูกขาดสารอาหารรึป่าวคะกังวลมากค่ะ?

14 ตอบกลับ

แม่ไม่ได้ฝากครรภ์หรอคะ ถ้าฝากก็จะรุ้น้ำกนักนะคะ

บ้านนี้ท้อง3แล้วค่ะ ยังไม่มีเลย

ซาวด์ค่ะ จะได้รู้น้ำหนักลูก

ขอดูท้องคุณแม่หน่อยได้มั้ยคะ