หน้าท้องไม่โต

ท้องประมาน6 เดือนแล้วค่ะทำไมหน้าท้องไม่โตเลยคะเป็นเพราะอะไรคะพอจะมีใครรู้มั้ยลูกขาดสารอาหารรึป่าวคะกังวลมากค่ะ?

14 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องปกติก็โอเคค่ะ บ้านนี้ท้องเล็กมากเหมือนกัน 28 วีคค่ะ แต่น้ำหนักน้องเกณฑ์ปกติดีค่ะ ถ้าคุณแม่กังวลเรื่องน้ำหนักน้องลองทานนมตราหมีดูนะคะ