น้ำหนักของคุณแม่ตอน8เดือน

ท้องประมาณ8เดือนน้ำหนักคุณแม่ขึ้นกันมากี่โลค่ะ บ้านนี้ขึ้นแค่5โลเองค่ะใหญ่แค่ท้องแต่แขนขาเล็กลง กลัวลูกน้ำหนักน้อยจังค่ะ🥹

1 ตอบกลับ

บางคนน้ำหนักขึ้น20โลลูกยังตัวเล็กเลยค่ะ ฉะนั้นไม่เกี่ยวกัน

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥰