ซื้อของ

ท้องประมาณ6-7เดือนมีแม่ๆบ้านไหนซื้อของไว้บ้างค่ะ

44 ตอบกลับ

เริ่มซื้อตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่ 5 เดือนค่า

ใกล้6เดือนแล้ว ยังไม่ซื้อค่ะ

7เดือนแล้วยังไม่ซื้อเลยจ้าา

บ้านนี้8เดือนครบแล้วค่ะแม่.

ซื้อเตรียมไว้ตอน7เดือนค่ะ

เราเริ่มซื้อตอน 7 เดือนค่า

6เดือนค่ะเยอะจัดค่ะแม่

ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ