ซื้อของ

ท้องประมาณ6-7เดือนมีแม่ๆบ้านไหนซื้อของไว้บ้างค่ะ

44 ตอบกลับ

เตรียมช่วง 7 เดือนค่ะ สั่งออนไลน์แปปเดียว

บ้านนี้เตรียมของครบตั้งแต่5-6เดือนเลยจ้า

บ้านนี้ค่ะ ซื้อตอน7เดือน ซักรีดตอนจะคลอด

บ้านนี้ก็เริ่มทะยอยซื้อตอน6เดือนค่ะแม่

ทยอยซื้อตั้งแต่5 เดือนค้า ตอนนี้ 7เดือน

เตรียมช่วง 7-8เดือนจ้า ตอนนี้ครบแร้ว 35+3w

บ้านนี้จะ6เดือนเริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ

เริ่มทยอย​ซื้อบ้างแล้วค่ะตอน7เดือน

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน​7​เดือน​ค่ะ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่4-5เดือนเลยจ้า