ซื้อของ

ท้องประมาณ6-7เดือนมีแม่ๆบ้านไหนซื้อของไว้บ้างค่ะ

44 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องแรก แอบซื้อตั้งแต่5-6เดือนค่ะ แต่ก็ทยอยซื้อเรื่อยๆค่ะ

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ตอนนี้ 32wแล้ว ก้เริ่มลิสไว้ว่าจะซื้ออะไรบ้าง

บ้านนี้ท​ยอ​ยซื้อ​ตั้งแต่​4​เดือน​ ตอนนี้8เดือนใกล้ครบแล้วคะ

บ้านนี้7เดือนกว่า ยังไม่ซื้อค่ะพ่อบ้านบอก8เดือนค่อยซื้อค่ะ

บ้านนี้เตรียมครบตั้งแต่6เดือนค่ะพร้อมหิ้วทุกสถานการณ์

25 สัปดาห์ค่ะ เริ่มลิสต์เอาไว้แล้วว่าต้องซื้ออะไรบ้าง 😁

ซื้อตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ บ้านนี้ ตอนนี้ 32 w ครบแล้ว ค่ะ

พอรู้เพศ ก็ซื้อแล้วค่ะ แต่เอาไว้ที่บ้านญาติก่อน

ยังไม่ซื้อเลยค่ะ น่าจะซื้อตอน8-9ใกล้ๆๆจะคลอดค่ะ

ซื้อเรื้อยๆตั้งแต่6เดือนจ้า ตอนนี้จะคลอดแล่ว