สอบถามแม่ๆผู้รู้หน่อยค่ะ

ท้องประมาณ5เดือนน้ำหนักขึ้น15โลผิดปกติไหมคะน้ำหนักเดิม47ตอนนี้62#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกขึ้น 12 โล มาท้องนี้ตอนนี้ได้ 8 เดือน ขึ้น 5.5 โลค่ะ น้ำหนักขึ้นเยอะถ้าลงลูกก็ดีไปค่ะ แล้วแต่คนค่ะ บางคนขึ้นเยอะ บางคนกินก็ไม่ขึ้นเลยก็มีค่ะ