สอบถามแม่ๆผู้รู้หน่อยค่ะ

ท้องประมาณ5เดือนน้ำหนักขึ้น15โลผิดปกติไหมคะน้ำหนักเดิม47ตอนนี้62#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

20 ตอบกลับ

ก่อนท้องน้ำหนัก38 ตอนนี้6เดือนน้ำหนักขึ้น17โลปกติรึเปล่าคะ

บ้านนี้ตอน5เดือน ขึ้นแค่5กิโลค่ะ ไม่แพ้ท้องค่ะกินได้ปกติ

ขึ้นไวมากค่ะแม่​ ของเราจะ9เดือนแล้วขึ้นมาแค่8โลเองค่ะ

บ้านนี้29w.ขึ้นมา9กิโลค่ะ​ น้องน้ำหนักตามเกณฑ์​ปกติ​

ขึ้นเยอะมากค่ะคุณแม่ระวังเรื่องเบาหวานด้วยนะคะ

ขึ้นเยอะมากจ้าแม่ ของเรา28wk นน.ขึ้นมา10โลเองจ้า

บ้านนี้ 6 เดือน ก็ขึ้นมา 15โลเหมือนกันค่ะ

เยอะนะคะ นี่ก่อนท้อง59 7เดือน ขึ้นมา8-9โล

ขึ้นเยอะมากค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะขึ้นเยอะจนตกใจพึ่งชั่งน้ำหนักมาเรยถามค่ะกลัวอันตรายค่ะท้อง2