สอบถามแม่ๆผู้รู้หน่อยค่ะ

ท้องประมาณ5เดือนน้ำหนักขึ้น15โลผิดปกติไหมคะน้ำหนักเดิม47ตอนนี้62#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

20 ตอบกลับ

ขึ้นไวไปค่ะแม่เราตั้งแต่ท้องยันคลอดขึ้นมา17กิโลยังถือว่าเยอะมากเลยค่ะเพราะปกติตลอดการตั้งครรภ์เค้าไม่ให้ขึ้นเกิน20กิโลนะค่ะแม่ ตอนนี้เราท้องสองแล้ว 3เดือนครึ่ง ขึ้นมาแค่กิโลเดียวเองค่ะเพราะเราเป็นเบาหวานด้วยตลอดการตั้งครรภ์น้ำหนักจึงสามารถขึ้นได้ไม่เกิน7กิโลเองค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะจะพยามลดอาหารที่อยากมากกว่านี้เพราะเห็นอะไรก็ซื้อกินทุกอย่าง