เลือดออกขณะตั้งครรภ์

ท้องประมาณ2เดือนอยู่ดีๆมีเลือดออกเหมือนเปนประจำเดือนอยู่3วันหายได้1วัน อีกวันอยู่ๆก้ไหลเหมือนเราฉี่เลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ภาวะแท้งคุกคามค่ะ รีบหาคุณหมอ ห้ามเดินเยอะยกของหนัก ขึ้นลงบันได หรือออกกำลังกายหนักนะคะ พักเยอะๆค่ะ

อันตรายนะคะคุณแม่ไปหาหมอหรือยังคะ มันคือภาวะแท้งคุกคามค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

หาหมอค่ะแม่บ้านนี้เป็นยุค่ะแท้งคุกคาม

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ😊

รีบหาหมอนะคะแม่

4y ago

คะ ขอบคุณมากนะคะ😊

หาหมอด่วน