ท้องกี่สัปดาห์ถึงจะอัลตร้าซาวเห็น

ท้องประมาณ 6 สปัดาห์ จะสามารถอัลตร้าซาว เห็นน้องได้ยังค่ะ

25 ตอบกลับ

เค้าไปหาหมอครั้งแรก ก็6 วีคค่ะ เห็นแล้ว หัวใจดวงน้อยๆอยุ่ไกลๆ หมอพย๊ามพยามไห้เห็นว่านั้นไง ลูกเรา ในใจจะร้องไห้จะตื่นเต้นบอกไม่ถูกเลย 😂

เห็นเป็นตัวอ่อนค่ะ แต่น่าจะต้องอัลตราซาวด์ทางช่องคลอดนะคะ เพราะน้องตัวเล็กมากๆ ของเราก็อัลตราซาวด์ตอน 6 weeks กว่าๆ ก็เห็นเป็นตัวอ่อนค่ะ

ขอบคุณมากค่ะทุกคน เราไปซาวภายในมา หมอบอกไม่เห็นตัวอ่อน ถุงน้ำคล่ำก้ไม่เห็น ผลเลือด 76 หมอบอกว่า ท้องลมค่ะ เสียใจจัง 😢😢😢

6y ago

รอดูก่อนนะคะ เราซาว7วีคเห็นแค่ถุงค่ะ ทำจิตตกเลย

เราเป็นคน1ค่ะที่ซาวครั้งแรกมองไม่เหง แต่วันนี้หมอนัดซาวอีกครั้ง ได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้วค่ะ หมอบอก8วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้ซาวเจอตอน6w ซาวผ่านช่องคลอด ได้ยินเสียงหัวใจชัดแจ๋วเลยจ้า ถ้าฝากที่คลีนิคคุณหมอจะนัดซาวทุกเดือนเลยจ้า

ของเราซาวตอน5สัปดาห์เห็นตัวน้องจ้า แต่ยังไม่ชัด ซาวอีกครั้งตอน 8 สัปดาห์เห็นน้องชัดเจนค่ะ

เห็นค่ะ บางคนไม่เห็นน่ะ แต่ของเราเห็นค่ะ คุณหมอบอกเท่าเม็ดข้าวสาร หัวใจเต้นปกติค่ะ

ท้อง 1 เดือน ก็ซาวเห็นแล้วคะ แต่ถ้าจะให้เห็นเพศ ชัดๆ ก็ต้อง 4-5 เดือน เป็นต้นไปคะ

ใช่ครับต้องอัลตร้าซาวด์ทางช่องคลอดคุณแม่ครับ เพิ่งพาภรรยาไปมาเมื่อวันเสาร์

ประมาณ 3 เดือนขึ้นไปจะเห็นตัวน้อง แต่ถ้าช่วง 4-5 เดือนสามารถรู้เพศน้องได้แล้วค่ะ