ท้องเเข็งบ่อย

ท้องบ้านนี้36W4Dค่ะ ท้องเเข็งบ่อยมากจนบางทีกลัวน้องเป็นอันตราย แม่ต้องไปหาหมอไหมค่ะท้องเเรกไม่เคยเป็นเลยค่ะ เเนะนำหน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็36วีคค่ะ ถามหมอแล้วหมอบอกมันเป็นอาการเตือน แต่ถ้าท้องแข็งทุก5นาทีให้รีบมาหาหมอค่ะ