ท้องนอกมดลูก❗❗

ท้องน้องได้ 8w เมื่อวานไปฝากครรภ์ หมอซาวไม่เจอถุงการตั้งครรภ์ไม่เจอน้องเลย หมอสันนิษฐานว่า ท้องนอกมดลูก😭วันที่ 17 พ.ค.ต้องไปอีกรอบ ถ้าท้องนอกมดลูกเรากลัวแตกในช่องท้องจังเลยค่ะ กังวลมากค่ะ ขอความรู้จากแม่ๆที่เคยผ่านเคสแบบนี้หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอได้ส่องตรงปกมดลูกและรังไข่ให้มั้ยคะ ปกติถ้าน้องโตนอกมดลูกคุณแม่จะมีอาการปวดท้องและมีเลือดออกค่ะ บ้านนี้เคยท้องและซาวไม่เจอถุงเพราะท้องลมเหมือนกันค่ะ

2y ago

ไม่มีเลือดออกเลยค่ะ เข้าห้องน้ำทำความสะอาดเช็ดแล้วเช็ดอีกก็ไม่มีเลือดสักนิด