34วิกแล้วค่ะ

ท้องน้องแฝดได้สามสิบสี่วิกแล้วค่ะรู้สึกไม่สบายตัวเจ็บเนื้อตัวไปหมดวันนี้เหมือนขาจะปวมค่ะจะเป็นไรใหมค่ะใครพอรู้บ้าง

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องหนักมากขึ้น ร่างกายเรารับ เรานั่ง ยืน เดินนานๆ ทำให้ส่งผล ปวดเมื่อนตัว รวมถึงขาบวมค่ะ ยิ่งอายุครรภ์​มากขึ้น ก็ตะเกิดกรณี​แบบนี้ค่ะ เทคแคร์​นะคะ​