ท้องนูนขึ้นมาข้างขวาทั้งวัน

ท้องนูนมาฝั่งขวาทั้งวันเลยค่ะ รู้สึกท้องแข็งๆ 32w5d อยากรู้ว่าคืออาการอะไรคะ หรือว่าน้องแค่ขยับตัวมาฝั่งขวาเฉยๆ แม่กลัวคลอดก่อนกำหนดมากเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องโก่งตัวเฉยๆค่ะ