อันตรายมั้ยคะ??

ท้องนูนข้างขวาช่วงเช้า 16w เกิดจากอะไรคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อันตรายมั้ยคะ??
12 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบโก่งซ้ายคะแต่แม่เจ้าของโพสอาจจะไวไปคะพึ่ง16wอาจจะเป็นมดลูกลอยตัวคะ

ไวไปที่จะโก่งตัวค่ะนี่คือมดลูกลอยบ้านนี้เป็นบ่อยทั้งท้องแรกและท้อง2

น้องโก่งตัวค่ะ ช่วงไตรมาสแรกบ้านนี้เป็นบ่อย แนะนะคุณแม่นอนตะแคง ค่ะ

มดลูกลอยตัวค่ะ ช่วง 16W. น้องจะยังไม่โก่งตัวค่ะ อาจจะแค่รู้สึกตอดๆ

ท่าประจำบ้านนี้เลยค่ะไม่ว่าคุณแม่จะยืนจะนั่งจะนอน บ่อยมากๆ 32w

ไม่เป็นไรค่ะนั้นคือตัวของน้อง เราก็เป็นค่ะช่วงนี้ นอนหงาย

เราชอบเป็นตอนกินข้าวเสร็จใหม่ๆ 16wเหมือนกัน😅

น้องน่าจะโก่งตัวค่ะ บ้านนี้นูนด้านซ้าย

มดลูกลอยตัวค่ะ ให้นอนตะแคงสักพักก็ดีขึ้น

เหมือนกันเลยค่ะแต่อันนี้18วีคละค่ะ🥰😘