ท้อง2 ต่างจากท้องแรกไหม?

ท้องนี้ไม่เหมือนท้องแรกเลยท้องแรกตรวจขึ้น2ขีดชัดมาก แต่ท้องนี้ขึ้นจางแต่สองขีดมีอาการคัดตึงเต้านมมาก ท้องอืด เจ็บท้องน้อยเวลาขยับตัวบางครั้งแอบกังวลว่า ท้องชัวร์ใช่มั้ย

ท้อง2 ต่างจากท้องแรกไหม?
1 ตอบกลับ

จะจีดจางหรือเข้ม ถ้าขึ้นเป็น2ขีดยังไงก็ท้องค่ะ ของเราขีดที่สองจางกว่านี้อีกก็ไม่เหลือค่ะไปหาหมอตรวจอีกรอบคือท้องค่ะ