Icsi ตรวจโครโมโซมตัวอ่อน

ท้องนี้ได้มาเพราะicsi ค่ะ ตรวจโครโมโซมตัวอ่อนแล้วผลออกมาปกติ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้10+3 ค่ะ เมื่อวานไปอัลตร้าซาวน์ หมอแจ้งว่าถุงน้ำหลังต้นคอของน้องค่อนข้างหนา แต่น้องดิ้นปกติ หัวใจเต้นปกติ โตปกติ แต่อาจมีความเสี่ยงมีความผิดปกติของโครโมโซมถึงแม้ตรวจแล้วก็ตามค่ะ หรือบางทีอาจจะเป็นถุงรกอีกชั้นนึงของน้อง เลยเป็นกังวลอย่างมาก จึงอยากขอประสบการจากทุกท่านที่มีความรู้หรือเคสประมาณนี้ ว่าความผิดพลาดเกิดขึ้นได้มากน้อยแค่ไหน หรือทารกในครรภ์จะปกติไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

Icsi ตรวจโครโมโซมตัวอ่อน
2 ตอบกลับ

แนะนำให้ตรวจ NIPT ค่ะ ผลแม่นยำ 99.99% ในส่วนของดาวน์ซินโดรม

รอตรวจคัดกรอง หรือตรวจนิฟ เจาะน้ำคร่ำไปเลยค่ะ