แบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

ท้องนี้แม่ลุ้นผู้หญิงมากค่ะ

แบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ
26 ตอบกลับ

ช่วยดูหน่อยค่ะเเม่ อยากได้ผู้หญิง

แบบนี้ ผญ มั้ยค่ะ กลัวออกมาแล้วมีจู๋จัง55555

แบบนี้ละแม่ๆ น้องจะเป็น ชาย หรือ หญิงค่ะ

บ้านนี้ ก็เหมือนกันค่ะ ผู้หญิงค่ะ

12mo ago

ค่ะ

น่าจะผู้หญิงนะแม่ เปนกลีบเชียว

แบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

น่าจะผู้หญิงค่ะ

สามขีด ผู้หญิงค่ะ

น่าจะผู้หญิงค่ะ

น่าจะ ผญ นะคะแม่