ตอนนี้ท้องเข้า 33 Week ค่ะ แต่หมอพบน้ำคร่ำน้อยมีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์เรื่องนี้บ้างคะแม่เริ่มเครียดอีกแล้วเพราะท้องครั้งที่แล้วกำหนด9เดือนพอดีน้องเสียในท้องเพราะกลับหัวรกพันคอเพราะมีน้ำคร่ำน้อย

ท้องนี้เลยเป็นกังวลน้ำคร่ำน้อยอีกแล้ว

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำให้มากๆนะคะคุณแม่