สิทธิ์ประกันสังคม

ท้องนี้เราใช้สิทธิ์ประกันสังคม อยากทราบว่าสำรองจ่ายประมาณกี่บาทค่ะ

7 ตอบกลับ

สอบถามทาง รพ. เลยค่ะ ว่า คชจ ประมานเท่าไหร่ สำรองจ่ายเองทั้งหมด แล้วนำใบเสร็จไปเบิกที่ ปกส ทีหลังค่ะ

แต่ล่ะ รพ ราคาไม่เหมือนกันค่ะต้องสอบถาม รพ ที่จะคลอดเลยแต่บ้านนี้ ผ่าคลอด รพ รัฐ จ่าย 22000 ห้องธรรมดา

4y ago

ไม่ค่ะฝากปกติค่ะ

เราใช้สิทธิ์​ประกันสังคม​เหมือนกันนะ​ แต่ฝากกับโรงพยาบาล​ ยังไม่เสียตังค์​ทีนะ

หมายถึงค่าคลอดน่ะค่ะ ค่าคลอดเราต้องจ่ายเองเลยอยากทราบว่าต้องสำรองไว้กี่บาท

มาตรา39ได้13000+7200=20200จร้าเพิ่งไปเบิกมานอนโรงบาลรัฐนอน3คืนคลอดเอง3600ค่ะ

4y ago

.

บ้านนี้เตรียมไว้ประมาณ20,000บาทค่ะเพราะจะคลอดเองค่ะ

แล้วแต่โรงพยาบาลค่ะ แต่ประกันสังคมเบิกได้ 13,000 ค่ะ