แพ้ท้องแบบนี้ ผิดปกติมั้ยคะ ?

ท้องนี้เป็นท้องที่ 3 ค่ะ อายุครรภ์ 6 week ไม่อาเจียน แต่ง่วง ซึม เบลอ เวียนหัว ไม่สดชื่น หนักตา มีแต่ง่วงนอน นอนเยอะ นอนบ่อย ตื่นมาก็นอนอีก แต่ท้องลูกคนแรกกับคนที่ 2 คลื่นไส้อาเจียนแบบท้องทั่วไป เลยรู้สึกกังวลว่านอนเยอะๆ เป็นอะไรมั้ยคะ เบลอๆเหมือนคนกินยาแก้แพ้ชนิดง่วงเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ

3mo ago

ขอบคุณค่า สบายใจแล้วค่ะ 🙏🏻❤️