ตั้งครรภ์39+3

ท้องนี้เป็นท้องที่3ค่ะ 2ท้องที่แล้วคลอดธรรมชาติคลอดง่ายมาก แต่ท้องนี้ปากมดลูกไม่เปิดเลยสักนิด หมอกระตุ้นไป2รอบแล้วก็ยังไม่มีอาการปวดใดๆ ควรทำยังไงให้ปากมดลูกเปิดค่ะ แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ ไม่อยากโดนผ่าเลยค่ะ หมอจะจับผ่าวันที่29นี้แล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ผ่าก็ดีนะคะแม่ ถ้ากระตุ้นแล้วยังคลอดไม่ได้