จะเจอตัวน้องตอนอายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ

ท้องนี้เป็นท้องที่2ค่ะ ท้องแรกแท้งหลุดเองไม่ได้ขูดมดลูก ท้อง2ไปฝากตอนแรกนึกว่าได้7wนับจากประจำเดือนขาด พอไปซาวด์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ อายุ6w5dแสดงว่าไข่ตกช้าไป3วันยัง จะมีโอกาสเจอตัวน้องตอนไหนค่ะ กลัวค่ะ กลัวทั้งท้องลม กับกลัวน้องจะหลุด แต่ไปฝากหมอบอกอายุครรภ์แค่นี้ก็เจอแค่ถุง หมอนัดอีกที28เดือนนี้ ภาวนาให้เจอตัวน้องค่ะ

จะเจอตัวน้องตอนอายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ
2 ตอบกลับ

เจอตอน 8 วีคค่ะ ครั้งแรกซาวน์ตอน 6 วีค แต่คุณหมอบอกเห็นไม่ชัด นัดซาวน์ใหม่ตอน 8 วีค ถึงจะเห็นตัวน้องชัดเจน คุณแม่อย่าเครียดมากนะคะ ไปตามที่คุณหมอนัดก็พอค่ะ

เจอตอน8วีคจ้า