อยากสอบถามแม่ๆ

ท้องนี้เป็นท้องที่2 ท้องได้ 21W6Dชอบมีอาการหน่วง ปวดที่อวัยวะเพศ บางวันก็ปวดมากๆ บางวันก็ไม่ปวด เกิดจากอะไรหรอค่ะ (เราทำงานบริษัทจะนั่งทั้งวันจะลุกก็เฉพาะตอนไปกินข้าวหรือเข้าห้องน้ำ)

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ถ้าได้พักจะค่อยๆดีขึ้น ถ้ายิ่งเดินหรือทำงานหนัก ยิ่งอายุครรภ์เยอะยิ่งเจ็บคะ