ตั้งครรภ์ 9w4d

ท้องได้9w4dค่ะ มีอาการเจ็บจี๊ดหน่วงตรงท้องน้อยแต่ไม่มากและเป็นไม่นานนะคะ ไม่มีเลือดออกค่ะ จะเป็นเฉพาะตอนเช้าๆที่ลุกจากที่นอนใหม่ๆ ก่อนหน้านี้ไม่เป็นเพิ่งเป็นช่วงที่เข้าสัปดาห์ที่9นี่แหล่ะค่ะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ เคยถามคุณหมอเค้าบอกไม่อันตรายถ้าไม่ได้มีเลือดออก หมออธิบายว่าเป็นกลไกของการตีงครรภ์ระยะแรกเป็นการฝังตัวของตัวอ่อนจึงมีอาการนี้ค่ะ

2y ago

ตอนแรกก็กังวลอยู่นิดๆค่ะกลัวเป็นอันตราย แต่ไม่มีเลือดออกก็ใจชื้นขึ้นเปราะนึงเลยลองมาถามแม่ๆดู แบบนี้ค่อยหายใจโล่งหน่อยค่ะ😄🙏🏻