อาการแบบนี้อันตรายไหมค่ะ

ท้องนี้ท้องสองค่ะห่างกับลูกคนแรก7ปี ตอนนี้ท้องสองเดือน ลืมหมดแล้วค่ะอาการคนท้องเป็นยังไง ตอนนี้เหมือนรู้สึกเบื่ออาหารค่ะหิวนะคะแต่ทานน้อยมากแต่เราฝืนกินจนหมด แล้วเวียนหัวตลอดจนต้องพกน้ำเปล่าและลูกอมเวลานั่งรถมาทำงานค่ะกลัวจะวูบ อาการเหมือนคนขาดน้ำตาล แบบนี้อันตรายไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

ลูกคนแรกก้อ7ปีเหมือนกันค่ะตอนนี้ท้อง11วีค3วันแล้วคนแรกชิวมากไม่แพ้เลยมีแค่ง่วงนอนแต่ทำงานดีดมากพอท้องคนนี้แพ้ท้องเหม็นกลิ่นน้ำหอมเบื่ออาหารปลาร้ายังกินไม่ได้ของที่เคยกินได้ก้อกินไม่ได้ตอนนี้ผัดผักอร่อยที่สุดไม่เนื้อสัตว์ทุกชนิดเหม็นคาวเข้าตลาดทีจะเป็นลมทรมานสุดๆๆ

ไม่อันตรายค่ะแม่ ส่วนตัวแล้วหากอาการตรงกันข้ามกับคนแรก. คงจะเป็นผู้หญิงและชายค่ะ. ทางนี้ก็ห่างกับลูกคนแรก7ปี. อาการตรงกันข้าม. ได้ชายและหญิงค่ะตอนนี้37วิคแล้วค่ะ

ไม่อันตรายคะ แพ้ท้อง หนัๆสามารถ รับยา ฉีดยา และนอนให้น้ำเกลือได้คะ

อาการเดียวกันเลยค่ะพะอืดพะอมทั้งวันเลยค่ะ

อาการเดียวกันเลยค่ะพะอืดพะอมทั้งวัน

เป็นอาการของคนแพ้ท้องต่ะแม่

ไม่อันตรายค่ะ