ปวดหลังมากค่ะ

ท้องนี้ท้องที่สองคะ ที่แรกไม่แพ้ไม่เป็นอะไรเลย ทำงานสบายๆ แต่ท้องที่สองแพ้หนักค่ะ ตอนนี้ 14สัปดาห์แล้ว ยังไม่ดีขึ้นเลย ที่หนักๆเลย เดินแค่ 5นาที ปวดหลังและข้อหัวเข่ามากค่ะ ท้องไม่ออกเลยค่ะ แม่ๆท่านใดเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ต้องทำยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วงแรกๆก็แพ้หนักมาก